Bếp lẩu nướng không khói kiểu Hàn Quốc

Bếp lẩu nướng không khói kiểu Hàn Quốc là một mô hình nhà hàng mới phát triển mạnh mấy năm trở lại đây, đặc biệt với các bạn trẻ hiện nay rất thích ăn lẩu nướng tại bàn theo kiểu Hàn Quốc, các đồ nướng đa dạng và đặc biệt là mình được tự tay nướng những đồ ăn mà mình yêu thích.

Với bếp lẩu nướng tại bàn thì mùi và khói là một vấn đề khó xử lý nhất, nếu việc này làm không tốt thì mùi và khói sẽ ảnh hưởng đến thực khách và nhà hàng. Chính vì thế mà việc tính lưu lượng gió để phù hợp nhất cho bếp lẩu nướng không bị mùi và khói lan tỏa ra nhà hàng đã được cty cp thiết bị Á Âu tính toán rất chuyên nghiệp, đảm bảo khói và mùi sẽ không ảnh hưởng đến thực khách và nhà hàng.

Bếp lẩu nướng có 2 loại là loại hút âm và loại hút dương:

Với loại bếp hút âm thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn vì toàn bộ hệ thống đường ống  đi ngầm bên dưới, nhưng ngược lại giá thành sẽ cao hơn bếp hút dương.

Với loại bếp hút dương thì hình thức không được thẩm mỹ như bếp hút âm vì phải có phần đường ống đi bên trên và người ăn phải thao tác ( kéo ống hút xuống bếp). Nhưng ngược lại bếp dương lại có ưu điểm là việc cải tạo và thay đổi mặt bằng rất dễ dàng.

Quý khách hàng muốn biết thông tin về bếp lẩu nướng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

ĐT: 0904603688

Related Posts:

Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp 50kg Model:TC12 Kích thước: 540x750x1600mm Tủ...

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Để tạo nên một bếp chế biến các món ăn...

Cung cấp thiết bị bếp lẩu nướng không khói

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu là nhà...