Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng

Cung cấp bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng ăn thì việc quan trọng đầu tiên bạn phải bắt tay vào thực hiện ngay đó là thiết kế bếp. Những lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn!

Lựa chọn khu vực làm bếp

Không chỉ đơn thuần là chọn nơi để bày các thiết bị nấu ăn, việc lựa chọn khu vực làm bếp còn quyết định rất nhiều đến tính tiện lợi và thẩm mỹ của không gian bếp nhà hàng.

Khu vực làm bếp cần được chọn dựa trên các yếu tố về diện tích và theo phân bổ menu món ăn. Đây là 2 cách cơ bản nhất mà đa số các chủ nhà hàng áp dụng.

 

 

Bếp công nghiệp nhà hàng

 

Diện tích để dùng cho nấu ăn phải đảm bảo đáp ứng đủ cho việc bố trí và đặt các thiết bị nấu ăn, sơ chế, bày biện. Khác với bếp ăn của trường học hay các công ty, xí nghiệp; mỗi nhà hàng đều có menu các món ăn cố định và có nhiều món ăn khác nhau. Việc bố trí bếp ăn công nghiệp sao cho có thể tận dụng tối đa không gian để chế biến các món ăn là điều không dễ dàng. Không nhất thiết phải phân bố khu vực riêng cho mỗi món ăn bởi làm như vậy sẽ tốn rất nhiều diện tích và không gian. Vì vậy, cần sắp xếp các dụng cụ, nguyên liệu chế biến hợp lý để giúp cho đầu bếp và phục vụ dễ dàng thuận tiện trong quy trình nấu ăn và đưa đồ ăn ra cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Chọn bố cục không gian bếp

Thông thường, một nhà hàng sẽ có khoảng 2 đầu bếp chính làm việc thay ca nhau vào sáng và chiều. Nhưng không thể không tính đến trường hợp có sự kiện đặc biệt hoặc các dịp lễ, tết; nhu cầu của khách hàng tăng cao, và cần cả 2  hay nhiều đầu bếp cùng làm một lúc. Vì vậy, không gian của bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn cần được bố trí hợp lý sao cho các đồ dùng cần thiết phải gần các đầu bếp nhất có thể mà không gây ra sự lộn xộn khi họ làm việc chung.

Do đó, khi thiết kế bếp nhà hàng bạn cần tính toán và lường trước mọi tình huống để từ đó đưa ra phương án hợp lý và thông minh nhất.

 

Cung cấp bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Không gian bếp nhà hàng

Đơn vị thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng

Cuối cùng, khi đã sẵn sang cho 2 điều kiện trên thì bạn cần lựa chọn đơn vị giúp mình thi công gian bếp cũng như cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị đó là kinh nghiệm lâu năm, tính chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, có tinh thần trách nhiệm. Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Á Âu là đơn vị như vậy. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu đề ra, chúng tôi luôn đảm bảo làm việc theo quy trình khảo sát thực tế của từng nhà hàng để đưa ra những tư vấn thiết kế hợp lý và tiện dụng nhaasrt. Sẽ không có khuôn mẫu áp đặt nào mà tất cả đều dựa trên tính linh hoạt và sự thiết thực.

Không chỉ tư vấn thiết kế, các sản phẩn bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn do chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý sẽ giúp các bạn cảm nhận rõ nhất sự hài lòng qua từng sản phẩm.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy alo ngay 0904 603 688 khi bạn cần các thiết bị bếp công nghiệp!

Related Posts:

Tư vấn thiết bị bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp cho trường học bệnh viện trong thời...

Review bếp công nghiệp Hà Nội tốt nhất hiện nay

Các thiết bị bếp công nghiệp đóng vai trò vô...

Cung cấp thiết bị bếp lẩu nướng không khói

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu là nhà...