Sự khác nhau của bếp nhà hàng và bếp gia đình

Cung cấp bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhà hàng luôn chế biến những món ăn, nhanh chóng trong khi phục vụ nhu cầu ăn uống của rất nhiều người? Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi bếp nhà hàng khác bếp nấu gia đình như thế nào không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Sự khác nhau giữa bếp nhà hàng và bếp gia đình

Bếp ăn nhà hàng rất khác so với các bếp ăn gia đình, từ quy mô, tiêu chuẩn cũng như các thiết bị bếp. Đó là vì nhà hàng phải phục vụ và đáp ứng nhu cầu ăn uống của đông đảo thực khách. Các món ăn ở nhà hàng không chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn ngon, hấp dẫn mà còn phải trình bày đẹp mắt, lôi cuốn.

Bếp ăn gia đình chỉ gói gọn trong một hộ gia đình, thường có diện tích nhỏ, chỉ có thể đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ ăn uống của các thành viên trong gia đình, trung bình là 4 đến 6 người, với các thiết bị bếp không quá phức tạp và cồng kềnh.

Kết quả hình ảnh cho bếp gia đình

Bếp ăn gia đình

Với tính chất, quy mô, tiêu chuẩn đặc thù của nhà hàng nên đòi hỏi thường sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, có kích thước lớn để phục vụ việc chế biến thức ăn nhanh hơn, có thể phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đây cũng là lý do giải thích vì sao việc thiết kế, lắp đặt và chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cho một bếp ăn nhà hàng không hề đơn giản.

Ngoài ra thì để bếp nhà hàng có thể vận hành một cách tốt nhất, theo đúng bài bản, quy trình bạn cần tìm đúng đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có được tư vấn chính xác nhất, hạn chế được những lỗi kĩ thuật có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Đơn vị nào cung cấp bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Để hạn chế rủi ro trong thi công bếp nhà hàng đồng thời giúp bạn lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp chính hãng, chất lượng cao, thì việc tìm đơn vị cung cấp bếp nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho bếp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Á Âu cam kết sẽ giúp khách hàng xây dựng nên một căn bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, bài bản, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và vận hành ổn định, khoa học nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, chất lượng như thiết bị nấu, xào, jhaamf, hấp, nướng, tủ hấp cơm, tủ làm đông, bếp gas công nghiệp, chụp hút khói, bếp nhà hàng, thiết bị inox,…những thiết bị không thể thiếu cho bếp ăn nhà hàng.

Đi cùng với chất lượng sản phẩm là các chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Không những vây, mức giá bếp nhà hàng mà chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh và ưu đãi, giúp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt.

Trên đây là đôi điều so sánh về bếp nhà hàng và bếp gia đình. Để được lắp đặt bếp nhà hàng vui lòng liên hệ 0904 603 688.

Related Posts:

Bếp lẩu nướng không khói hút âm loại nào tốt nhất?

Bếp lẩu nướng hút âm QUICK OVERVIEW Công ty CP...

Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp 50kg Model:TC12 Kích thước: 540x750x1600mm Tủ...

Bếp công nghiệp bí quyết tạo bữa ăn ngon của nhà hàng, khách sạn

Tại sao những món ăn được chế biến trong các...