Thiết kế bếp nhà hàng hợp phong thủy

Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, resort theo đúng phong thủy sẽ giúp mang lại lợi khí hơn trong việc kinh doanh rất nhiều. Hãy cùng bepcongnghiepaau.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Hướng đặt bếp

Nếu biết cách sắp xếp phong thủy phù hợp thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến gia chủ cả về sức khỏe, sự may mắn và tài lộc. Theo phong thủy nói chung thì việc đặt bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp không chỉ giúp đem lại tài lộc mà điều tốt nhất đó chính là mang lại sức khỏe tốt nhất cho gia chủ. Trong đó hướng bếp vô cùng quan trọng, có thể thực hiện theo đúng hướng khí theo “phép khí bát trạch”.

Theo các tài liệu phong thủy thì hướng đặt bếp công nghiệp phải phù hợp với cung bổn mạng, tọa hung mà hướng cát. Hỏa môn cần đặt ở hướng làm lành sẽ vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành và giúp cho tài lộc gia chủ hưng thịnh.

Vị trí xây dựng bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng cần phải xây dựng ở những nơi tránh gió, tránh nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tàu lộc. Bếp phải đặt ở cung sơn chủ và cung tương hợp nên phải đặt ở vị trí trong cùng của nhà.

Không được xây dựng bếp trước cửa nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng, nhiều luồng khí không tốt. Không những vậy vi khuẩn tại đây sẽ lây lan qua thức ăn gây mất vệ sinh.

bếp nhà hàng

Bạn cũng không nên đặt bếp nhà hàng tại vị trí gần phòng ngủ hay đối diện phòng ngủ vì bếp là nơi sinh nhiệt, nhiều khói dầu mỡ độc hại ảnh hưởng tới việc nghỉ ngơi của mọi người.

Linh hoạt, sáng tạo khi bố trí bếp nhà hàng

Phong thủy bếp công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn khác nhau ở từng khu nên để áp dụng các nguyên tắc đòi hỏi phải có sự sáng tạo, khéo léo. Trên thực tế rất ít nhà bếp có thể thỏa mãn được những nguyên tắc trên, tuy nhiên hãy cân nhắc và áp dụng cho nhà bếp của mình những điều phù hợp nhất và thuận tiện cho việc áp dụng.

Thiết kế không gian bếp nhà hàng hợp phong thủy

Ngoài ra, bếp cần có các thiết bị hút khói và hút mùi ra ngoài, đó chính là nguồn sát khí có hại. với tài nấu ăn của các đầu bếp.

Lựa chọn đơn vị thiết kế bếp nhà hàng

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị đó là kinh nghiệm lâu năm, tính chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, có tinh thần trách nhiệm. Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Á Âu là đơn vị như vậy. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu đề ra, chúng tôi luôn đảm bảo làm việc theo quy trình khảo sát thực tế của từng nhà hàng để đưa ra những tư vấn thiết kế hợp lý và tiện dụng nhất. Sẽ không có khuôn mẫu áp đặt nào mà tất cả đều dựa trên tính linh hoạt và sự thiết thực.

Qua kết quả khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách đặt bếp sao cho đáp ứng tốt nhất các yếu tố về phong thủy để không ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia đình.

Không chỉ tư vấn thiết kế, các sản phẩn bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn do chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý sẽ giúp các bạn cảm nhận rõ nhất sự hài lòng qua từng sản phẩm.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy alo ngay 0904 603 688 khi bạn cần các thiết bị bếp công nghiệp!

 

Related Posts:

2 điểm cộng không thể phủ nhận của bếp từ công nghiệp

Sử dụng bếp ga với những lo ngại về an...

bếp lẩu hơi

Bếp lẩu hơi sử dụng như thế nào?

Bếp lẩu hơi hiện nay được rất nhiều khách hàng...

Sản xuất tủ cơm công nghiệp

Công ty cổ phần thiết bị Á Âu chuyên sản...