Về chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN HỆ

Hotline: 0904603688

Bếp công nghiệp
0985208968
bepcongnghiephn@gmail.com

Bếp nhà hàng khách sạn
0914551480
bepcongnghiepvn88@gmail.com

Bếp nhà máy
0904603688
bepaaujsc@gmail.com
bepcongnghiephn@gmail.com

Trung tâm bảo hành
0463273192
0914551480
info@aaujsc.vn

img-about

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Thiết Bị Á Âu xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty cổ phần Thiết Bị Á Âu là một trong các đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực “cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; công ty chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, trường học,bệnh viện, nhà máy xí nghiệp …trên toàn quốc ,được khách hàng tin tưởng bình chọn là đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Ngoài ra công ty cổ phần Thiết Bị Á Âu  còn đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng, tạo sự yên tâm tuyệt đối và tránh được những thiệt hại cho quý khách hàng khi xảy ra sự cố kỹ thuật. Phòng bảo hành công ty với đội ngũ đông đảo các kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các thông tin yêu cầu bảo hành nhanh chóng và kịp thời nhất.Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Qua đây công ty cổ phần Thiết Bị Á Âu xin gửi lời tri ân trân thành tới quý khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần Thiết Bị Á Âu rất hân hạnh được cộng tác cùng quý khách hàng!

Thành viên của chúng tôi

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp chính quy tại các trường đại học lớn, được đào tạo chuyên môn bởi các chuyên gia nước ngoài , trưởng thành trong công việc thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm thực tế Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo và giá thành cạnh tranh  nhất.

Nhận xét của khách hàng